Sunday, 22/07/2018 - 00:37|

Biểu dương Giáo viên, sinh viên, học sinh giỏi năm 2015

Ngày 25/8/2015, Hội khuyến học huyện Gio Linh tổ chức Lễ biểu dương giáo viên, sinh viên, học sinh giỏi và trao học bổng tiếp sức đến trường cho những học sinh, sinh viên nghèo đạt thành tích cao trong học tập. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, đại diện các ban đảng, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hội khuyến học huyện và các giáo viên, sinh viên, học sinh đạt thành tích cao được biểu dương.

Một số hình ảnh trao thưởng

IMG_2652 IMG_2655 IMG_2656 IMG_2657