Sunday, 22/07/2018 - 00:30|

Hình ảnh ngoại khoá

Căn cứ việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018 của Trường Tiểu học Gio Phong.

Tổ chức các hoạt động thiết thực chào đón xuân mới 2018.

Liên đội Trường Tiểu học Gio Phong xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình ngoại khóa Tết ấm yêu thương

- Tạo không khí vui tươi, mang lại những món quà về tinh thần lẫn vật chất giúp học sinh đón Tết trong ấm áp, yêu thương.

- Tiếp tục giáo dục cho học sinh các kĩ năng sống; giúp các em được trải nghiệm các hoạt động thú vị trong ngày Tết cổ truyền.

- Chương trình được triển khai trong toàn trường, mỗi lớp tự tổ chức tập luyện theo các nội dung để tham gia đạt hiệu quả cao.

Trong không khí rộn ràng chào đón mùa xuân mới, mùa xuân năm 2018, Trường Tiểu học Gio Phong tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ để “Xuân yêu thương cho em”. Chương trình là những trải nghiệm thực tế thú vị, hấp dẫn và mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt là những phần quà tuy nhỏ nhưng thực sự rất có ý nghĩa. Với 61 xuất quà trị giá 10.100.000

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ chào mừng của các lớp

Tiếp theo chương trình là phần thi gói bánh chưng của các lớp 4-5

Mỗi khi Tết đến xuân về, người Việt ta dù có đi đâu ở đâu cũng không thể thiếu chiếc bánh chưng xanh trong mâm cỗ ngày tết. Có thể nói, bánh chưng trong tâm thức người Việt là truyền thống “uống nước nhớ nguồn”.

Tiếp theo là hình ảnh thi cắm hoaviết câu đối của cô và trò lớp 1,2,3

Phần trao quà của các đoàn thể, cá nhân, trong và ngoài nhà trường:

Đồng chí : Nguyễn Văn Út- Phó chủ tịch UBND xã Gio Phong tặng quà cho học sinh

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Bí thư Xã đoàn- CT Hội đồng Đội Xã tặng quà cho học sinh

Đồng chí Nguyễn Thị Vân- Hội trưởng hội Cha, Mẹ học sinh tặng quà cho học sinh

Một số hình ảnh tặng quà cho học sinh của Thầy, Cô Trường Tiểu học Gio Phong