Thursday, 13/12/2018 - 17:08|
Cổng thông tin điện tử Phòng GD & ĐT Gio Linh
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG 2018

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi khắp mọi nơi chào đón xuân mới, "Xuân Mậu Tuất" Trường Tiểu học Gio Sơn đã tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" 2018 đầy ý nghĩa.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Trường Tiểu học Gio Sơn, chương trình hoạt động của Liên đội năm học 2017 - 2018. Ngày 07/2/2018 nhà trường đã tổ chức chương trình "Xuân yêu thương", qua chương trình UBND xã Gio Sơn, nhà trường đã trao các suất cho HS nghèo, HS có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cho các em đón một cái tết thêm đầm ấm.

Đ/c: Lê Thị Thúy Hồng HT phát biểu khai mạc chương trình.

Chương trình đã được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, kế hoạch cụ thể của Liên đội, sự nhiệt tình của các đồng chí GV chủ nhiệm lớp, GV bộ môn và toàn thể các em học sinh trong nhà trường, nên chương trình đã thành công tốt đẹp.

Qua chương trình UBND xã đã trao 03 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, cá nhân đồng chí HT Lê Thị Thúy Hồng trao 02 suất quà cho các em. 

Đ/c: Đỗ An Chung chủ tịch UBND xã Gio Sơn trao quà cho các em.

 

Nhà trường, Liên đội đã tổ chức trao 30 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, số quà này được trích từ quỹ 'Nuôi heo đất" "Địa chỉ đỏ" được toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và toàn thể học sinh trong toàn trường quyên góp ủng hộ. Tuy món quà về vật chất không lớn nhưng chứa đựng một tình cảm lớn, góp phần giúp các em đón một cái tết vui vẽ đầm ấm cùng gia đình. 

Cá nhân đ/c Lê Thị Thúy Hồng HT trao 02 suất quà cho HS.

 

HT phụ huyng trao quà tết cho các em.

 

PBT xã đoàn trao quà cho các em

 

Đ/c: BGH trao quà tết cho HS

Tổng số tiền trao trong chương trình "Xuân yêu thường" lần này 8000.000 đồng. Chương trình được trình diễn các tiết mục văn nghệ do các em các khối lớp thực hiện đã làm cho chương trình thêm sinh động và phong phú.

Sau đây là một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ.

Nhãn

Bài viết TPT


Tác giả: TPT Đội
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết