Thursday, 13/12/2018 - 17:11|

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA "XUÂN YÊU THƯƠNG CHO EM"

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA “XUÂN YÊU THƯƠNG CHO EM” NĂM 2018

Thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón xuân Mậu Tuất 2018. Hưởng ứng các hoạt động với chủ đề “Tết yêu thương” của các ngành, các cấp và toàn xã hội chung tay lo tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn đón tết đầm ấm nghĩa tình.

Hòa chung trong không khí đó, ngày 06/02/2018 trường Tiểu học Gio Phong tổ chức chương trình ngoại khóa “ Xuân yêu thương cho em”. Trong chương trình này các em được tham gia các hoạt động tìm hiểu về cái tết đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam ta. Như gói bánh chưng, cắm hoa, viết thư pháp…Các em có hoàn cảnh khó khăn được nhận những phần quà từ lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh và cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Chương trình đã huy động được 61 xuất quà với trị giá 10.100.000 đồng.

Sau đây là một số hình ảnh đặc sắc của chương trình:

Cô giáo Lê Thị Tuyên_Bí thư chi bộ_Hiệu trưởng nhà trường khai mạc chương trình

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Cô giáo: Nguyễn Thị Nghĩa và học sinh đang thực hiện gói những chiếc bánh chưng

Cô giáo: Trần Thị Nga cùng học sinh chuẩn bị công đoạn đầu tiên của việc gói bánh chưng

Sản phẩm hoàn thành của  đội Hương Quê

Học sinh Khối 1 đang thuyết trình phần cắm hoa của lớp mình

Cô giáo Trần Thị Tú hướng dẫn cho học sinh cách thuyết trình ý nghĩa của các bình hoa

Đồng chí : Nguyễn Văn Út- Phó chủ tịch UBND xã Gio Phong tặng quà cho học sinh

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh_Bí thư xã Đoàn_ Chủ tịch Hội đồng Đội xã tặng quà cho các em.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân- Hội trưởng hội Cha, Mẹ học sinh tặng quà cho học sinh

Cô giáo Lê Thị Tuyên_Bí thư Chi bộ_Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em

Các cô giáo chủ nhiệm tặng quà cho học sinh từ quỹ nuôi heo đất

Cô giáo Lê Thị Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho học sinh

Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tặng quà cho các em.

Câu lạc bộ Mỹ Thuật viết thư pháp.

Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh , và đặc biệt là cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Gio Phong